ĐÈN TRUNG THU

ĐÈN LỒNG BẰNG NHỰA

ĐÈN LỒNG BẰNG VẢI LỤA

ĐÈN LỒNG BẰNG GỖ

ĐÈN LỒNG TRE

CÁC SẢN PHẨM BẰNG TRE KHÁC

GIỎ MÂY & TRE

TÚI XÁCH MÂY & TRE

BÀN GHẾ MÂY & TRE

ĐÈN TRANG TRÍ CAO CẤP

ĐÈN LED MINH HOA

SẢN PHẨM ĐÈN KHÁC

Chia sẻ lên:
 

 Công ty TNHH dịch vụ đầu tư thương mại Minh Hoa là công ty Tiên Phong và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm lồng đèn tại Việt Nam.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và ngắn bó với ngành nghề Truyền Thống, Công ty đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã, thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều phong cách và ngành nghề ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Sản phẩm của công ty Minh Hoa, không độc hại được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Bằng Nhựa, Gỗ, Mây Tre Đan, Hạt Cườm, Sắt, Vải Lụa và Giấy ….

Đèn lồng của công ty Minh Hoa rất thích hợp dùng để trang trí nội thất bên trong nhà của mỗi gia đình Việt, trang trí Đền Chùa, Nhà Hàng, Khách Sạn, Tiệc Cưới, Khu Vui Chơi Giải Trí, Tổ Chức Các Sự Kiện, các Lễ Hội lớn trong năm. Đặc biệt là lồng đèn Tết Trung Thu và Tết Nguyên Đán.

Sản phẩm lồng đèn của công ty Minh Hoa dù ở bất cứ chất liệu, kiểu dáng nào vẫn giữ được nét đẹp cổ truyền, duyên dáng, hiện đại, nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống và bản sắc văn hóa của người Việt Nam.

Đèn lồng công ty Minh Hoa rất đẹp, hấp dẫn, sang trọng, chất lượng, giá lại rẻ, cho lên phù hợp với túi tiền của mọi người dân trong nước và khách hàng ở nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Như, Nước Mỹ, Nước Nga ,

Nước Đức, Nhật Bản, Trung Quốc ,Hàn Quốc, Thái Lan, vv…và cũng là bạn hàng từ nhiều năm nay của công ty Minh Hoa.

Thế mạnh Xuất Khẩu của công ty Minh Hoa như đèn lồng Nhựa, đèn lồng Hội An,đèn Mây Tre Đan, Đèn Hạt Cườm, Đèn Vải, đèn Gỗ vv...Do các kỹ sư  chuyên nghiệp thiết kế và bàn tay tài hoa của các nghệ nhân trong nước tạo ra.

Ngoài các sản phẩm Lồng đèn Cổ Truyền do chính công ty sản xuất ra, công ty còn chuyên Nhập Khẩu tận gốc các mẫu đèn lồng trang trí cao cấp như đèn Chùm, Đèn LED Mâm, vv.. Nhằm đáp ứng và phục vụ mọi khách hàng trong nước.,

Công ty Minh Hoa chuyên bán các loại Giấy Gió, Giấy Điệp cổ truyền tạo lên những chiếc đền lồng đèn Giấy, cùng các bức tranh Đông Hồ dân gian và chữ thư pháp tuyệt đẹp treo tường bên trong của mỗi gia đình Việt Nam. Cứ mỗi khi tết đến xuân về.

 

ĐÈN MÂY TRE ĐAN

ĐÈN HẠT CƯỜM